Tiếng Việt ENGLISH 日本の 中文
     
 
はじめに 製品 サービス トレード プロジェクト ニュース よくある質問 募集 お問い合わせ
はじめに
Về chúng tôi
ニュースとイベント
他のニュースを参照してください。
オンラインサポート
YAHOO
SKYPE
 
Hotline
Về chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ khí Năng lượng Môi trường Đại Phát thành lập theo nhu cầu phát triển của thị trường Việt nam trong lĩnh vực năng lượng gắn với môi trường, với xu thế phát triển xanh của thế giới, trên cơ sở áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của thế giới làm nền tảng cho sự phát triển, góp phần giải quyết các vấn đề đặt ra trong lĩnh vực nhiệt, năng lượng và môi trường ở Việt nam. Công ty quy tụ và sử dụng chất xám của các cán bộ khoa học kỹ thuật hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực Nhiệt –Môi trường đồng thời phát huy sự hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực hoạt động của mình. Công ty đang hoạt động mạnh trong các lĩnh vực:

• Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị chuyên ngành Năng lượng –Môi trường: lò hơi tầng sôi công suất lớn đa nhiên liệu; Đầu tư hệ thống lò hơi –nhiệt sử dụng nhiên liệu sạch, quản lý vận hành và cung cấp hơi nhiệt cho các doanh nghiệp có nhu cầu, đáp ứng mọiyêu cầu về công suất và thông số hơi. Doanh nghiệp được hưởng lợi về giảm chi phí năng lượng, giảm khấu hao và quản lý; cộng
đồng được thêm môi trường sạch, giảm hiệu ứng nhà kính –góp phần chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

• Thiết kế, chế tạo và cung cấp các hệ thống sấy công nghiệp côngsuất lớn và hiện đại trên cơ sở sử dụng các nhiên liệu rẻ tiền và công nghệ điều khiển mới nhằmgiảm chi phí vận hành. Đáp ứng các yêu cầu đa dạng về sấy các loại sản phẩm khác nhau: lúa, ngô, gỗ, sắn, bã sắn, bèo, mùn dừa, than hoạt tính, bùn thải …

• Thiết kế, chế tạo và cung cấp các lò đốt rác công nghiệp và dândụng theo nhu cầu. Các lò đốt rác theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng ghi trượt tự động, cấp liệu bằng cơ khí, đảm bảo hoạt động thuận lợi, công suất lớn, đáp ứng các yêu cầu về khói thải. Thiết kế các hệ thống tận dụng nhiệt từ rác thải, sản xuất hơi hoặc điện.

• Đầu tư và tham gia thực hiện các dự án liên quan đến xử lý môi trường: dây chuyền xử lý chất thải rắn nguy hại, dây chuyền xử lý rác dân dụng, hệ thống tái chế các nguồn phế phẩm từ sản xuất công nghiệp và nông nghiệp thành những sản phẩm có giá trị.

Tiêu chí và định hướng hoạt động của chúng tôi:

• Lợi ích của mỗi doanh nghiệp là lợi ích của Đại Phát.

• Sử dụng các nhiên liệu tái sinh (biomass) như trấu, mùn cưa, bãmía, vỏ cây,…để sản xuất nhiệt và điện, đảm bảo không ô nhiễm môi trường.

• Sử dụng các nguồn nhiên liệu có sẵn tại địa phương mà hiện đangphung phí hoặc sử dụng không hiệu quả (phế phẩm sản xuất, phế thải các loại) để sản xuất năng lượng.

• Áp dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng tiên tiến (đốt tầng sôi, hóa khí, nhiệt phân,…) để sử dụng tối ưu nhiên liệu áp dụng cho các trường hợp đặc thù.

• Hệ thống thiết bị khi vận hành đảm bảo các Tiêu chuẩn Việt nam về khói thải và nước thải, công nhân vận hành chuyên nghiệp và có kỹ năng.

• Thiết bị trong nước sản xuất tiếp cận với công nghệ cao của thếgiới, khả năng tự động hóa cao, vận hành thuận lợi, dễ điều chỉnh.

• Tạo thêm công ăn việc làm cho người địa phương trong việc cung cấp nhiên liệu, vận hành thiết bị.

• Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp về công suất,chất lượng, thời gian.

• Có nhiều phương án hợp tác trên cơ sở tôn trọng, cơ chế thoáng,và chia sẻ quyền lợi thỏa đáng với nhiều đơn vị hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Được hình thành trên cơ sở 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo lò hơi và thiết bị nhiệt, có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Trung tâm nghiên cứu của các trường Đại học Kỹ thuật trên cả nước, và với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, Đại Phát chúng tôi rất mong hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các lĩnh vực của Công tynhằm đem lại lợi ích cho cả hai bên.

 

バック トップ